ส่งข้อความ
Lingman Machinery Technology (Changzhou) Co., Ltd.
สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
Company News About คำแนะนำสำหรับการใช้งาน
เหตุการณ์
ติดต่อ
ติดต่อ: Miss. Xu
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

คำแนะนำสำหรับการใช้งาน

2021-06-18
Latest company news about คำแนะนำสำหรับการใช้งาน

การใช้งานและคุณสมบัติ:

การพัฒนาตัวยึดแกนหมุนสี่กรงเล็บกำลังสองกำลังตัดด้วยเลเซอร์รุ่น Bk และ SD คือการผสานรวมคุณสมบัติของหัวจับลมแบบติดตั้งด้านหน้าที่ผลิตโดยบริษัทของเราและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับลมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อการปรับปรุงหลายครั้ง โดยมีคุณสมบัติต่างๆ เช่น เรียบง่าย โครงสร้าง, การติดตั้งที่สะดวก, การบังคับใช้ที่แข็งแกร่ง, สะอาดและทนทาน, การหนีบที่เชื่อถือได้, ความแม่นยำที่เสถียร, และอื่นๆ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ลดต้นทุนการผลิต และลดความเข้มแรงงานของพนักงานในองค์กร ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับการยึดอุปกรณ์ท่อต่างๆ สำหรับ เครื่องตัดท่อ porfessional และเครื่องตัดท่อ และเหมาะที่สุดสำหรับการตัดท่อกลมทุกชนิด ท่อ suqare ท่อสี่เหลี่ยม และท่อวงรี เพียงแค่ปรับเปลี่ยนกรงเล็บเล็กน้อยเพื่อตัดท่อเหล็กทุกรูปทรง

 

ข้อกำหนดการใช้งาน:

1. ก่อนทำงานประจำวัน ผู้ปฏิบัติงานต้องตรวจสอบอย่างรอบคอบว่าสกรูยึดของกรงเล็บได้รับการแก้ไขหรือไม่ และความดันอากาศเป็นปกติหรือไม่ โปรดใช้อากาศอัดที่สะอาดและเสถียรพร้อมการควบคุมแรงดันอากาศในช่วง 0.4 ~ 0.9Mpa ต้องเลือกท่ออากาศที่มีความดันมากกว่า 1.6Mpa เพื่อเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์และท่ออากาศจะต้องอยู่ห่างจากความร้อนและเปลวไฟมิฉะนั้นจะได้รับผลกระทบและนำปัญหาที่ซ่อนอยู่ไปสู่การผลิตที่ปลอดภัย

2. ในระหว่างขั้นตอนการใช้งานของหัวจับ จะต้องหล่อลื่นและบำรุงรักษาพื้นผิวเลื่อนและพื้นผิวเสียดสีทุกแห่งอย่างเคร่งครัดตามคำแนะนำที่จุดหล่อลื่นน้ำมันทุกจุด: เติมน้ำมันตามปกติในถังน้ำมันของ FRL (สายต้านทานฟลินเดอร์) และควบคุมความเร็วของหยดน้ำมัน

3. เมื่อต้องปรับกรงเล็บหรือลูกกลิ้งของหัวจับ ให้ติดตั้งที่นั่งน๊อตบนบล็อกเลื่อน และทำการปรับอย่างละเอียดโดยการปรับสลักเกลียวจนตรงตามข้อกำหนดการใช้ ทดลองติดตั้งแคลมป์หลังจากการปรับเสร็จสิ้นแล้ว การเลื่อน บล็อกสามารถเข้าสู่สถานะการทำงานได้หลังจากการกระทำที่ยืดหยุ่นเท่านั้น

4. ห้ามดัดแปลงหัวจับเมื่อต้องการ เนื่องจากการดัดแปลงที่ไม่เหมาะสมอาจทำให้หัวจับเสียหายและใช้งานไม่ได้ตามปกติ

5.Druing เป็นเวลานานของการไม่ใช้งานของหัวจับ อย่าปล่อยให้ชิ้นงานยึดกับมัน เพื่อป้องกันการเปลี่ยนรูปซึ่งอาจส่งผลต่อความแม่นยำของหัวจับ

6. ทำความสะอาดชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวได้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ และบำรุงรักษาหัวจับทุกๆ 60 วัน และตรวจสอบสภาพการสึกหรอของส่วนประกอบ เปลี่ยนส่วนประกอบหากจำเป็น

7. ให้ความสนใจกับแรงดันขดลวดของโซลินอยด์วาล์วขณะเชื่อมต่อกับส่วนควบคุมไฟฟ้าและเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟของแรงดันไฟฟ้าที่เหมาะสม เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของอุปกรณ์ไฟฟ้า

 

หมายเหตุ:

1.ในขณะที่ปฏิบัติตามการขนส่งสินค้า การจัดเก็บ การติดตั้ง การปรับ การบำรุงรักษา และกฎการใช้งาน หากเกิดปัญหา เช่น สินค้าใช้งานไม่ได้ตามปกติเนื่องจากปัญหาด้านคุณภาพการผลิต หรือพบความเสียหายเมื่อแกะกล่องเนื่องจากขาดไม่ดี คุณภาพหรือสิ่งที่แนบมาไม่สอดคล้องกับรายการบรรจุภัณฑ์หรือการจัดเก็บและอะไหล่ที่ขาดหายไปและอื่น ๆ โปรดติดต่อฝ่ายคุณภาพของบริษัทของเราภายในหนึ่งเดือนนับจากวันที่ได้รับสินค้าและโปรด ระบุประเภทผลิตภัณฑ์ จำนวนข้อมูลจำเพาะ และวันที่ผลิตเมื่อส่งข้อมูล

2. ผลิตภัณฑ์จะต้องได้รับการติดตั้งและใช้งานภายใต้สภาพแวดล้อม 0 ℃ ถึง 40 ℃

3. การติดตั้งและการใช้ผลิตภัณฑ์จะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดในคำแนะนำอย่างเคร่งครัด และหากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะในการปรับปรุง โปรดแจ้งฝ่ายคุณภาพของบริษัทของเรา

 

ข้อกำหนดการใช้งานที่ปลอดภัย:

1. สถานที่จัดเก็บสำหรับเชยต้องใช้มาตรการกันน้ำและกันความชื้นที่มีประสิทธิภาพ และต้องมีการระบายอากาศที่ดี

2. หีบห่อต้องไม่ซ้อนกัน และตรวจสอบสภาพการบรรจุอย่างสม่ำเสมอ

3. เข้าสู่โปรแกรมการติดตั้งหลังจากอ่านคำแนะนำในการติดตั้งอย่างละเอียด

4. ห้ามกดปุ่มหนีบและคลายระหว่างการทำงานของหัวจับ ให้เพิ่มเกราะป้องกันเมื่อจำเป็น

5.กรุณาปิดแหล่งจ่ายไฟและแหล่งอากาศเมื่อติดตั้งและถอดหัวจับ

6. ความเร็วในการหมุนของหัวจับต้องไม่เกินความเร็วที่กำหนดในกระบวนการใช้งาน

7. บุคลากรที่ไม่ใช่มืออาชีพจะต้องไม่ถอดชิ้นส่วนโครงสร้างหลักของหัวจับออกโดยไม่ได้รับอนุญาต

8. ห้ามไม่ให้เปลวไฟแหล่งความร้อนและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อยู่ใกล้กับสถานที่ติดตั้งท่อลม